LAKE GARDEN

Nằm giữa thung lũng có khí hậu quanh năm tươi má thuộc khu vực Hồ Suối Môn, biệt thự vườn sinh thái Lake Garden mang đến dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng kết hợp nhà vườn độc đáo. Đáp ứng hoàn hảo xu thế sở hữu dinh thự nghỉ mát kết hợp vườn cây ăn trái ven hồ và nằm không quá xa sân bay Lộc An, biển Hồ Tràm,…Những chủ nhân tương lai Lake Garden sẽ sở hữu dòng bất động sản giá trị gia tăng cao, bền vững

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nằm cách Sài Gòn chưa đến 100 km, dễ dàng di chuyển từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây vào quốc lộ 55, hồ Suối Môn thuộc huyện Đất Đỏ, Bà Riạ – Vũng Tàu hiện ra như một ốc đảo ôn đới xanh mát. Có khí hậu tương tự như vùng trồng trà, nông sản nổi tiếng Bảo Lộc, khu vực hồ được bao bộc bởi thung lũng bazan và mảng xanh mênh mông của đồi thấp trập trùng.

Tận dụng thế mạnh thiên nhiên kết hợp với hệ thống giao thông được quy hoạch đầu tư bài bản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, và đi đầu trong xu thế hình thành chuỗi vườn nghỉ dưỡng kết hợp nông sản sạch – xanh, “LAKE GARDEN”  nằm ngay hồ Suối Môn được săn đón trong giới đầu tư vốn đã chán với đô thị chật hẹp, tìm kiếm không gian được “sống xanh” mỗi tuần.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment