VÌ SAO CHỌN ĐẶC KHU KINH TẾ ISKANDAR ĐỂ PHÁT TRIỂN FOREST CITY?

Malaysia là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất khu vực và toàn cầu. Quốc gia này đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng “Môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới”.

Bang Johor: nằm tại khu vực phía nam  là một trong những bang có kinh tế phát triển mạnh nhất. Johor có khí hậu ôn hòa, không xảy ra thiên tai lũ lụt lại cũng là bang tiếp giáp gần nhất với Singapore (kết nối qua cầu Second Link. Đây là “thiên đường mua sắm” của du khách với nhiều khu miễn thuế.[Theo Wikipedia]

Iskandar (đặc khu Sing – Mã): là vành đai kinh tế chính của bang Johor được thành lập 08/11/2006. Với lợi thế nằm gần Singapore, đặc khu kinh tế Iskandar  được định hướng trở thành thành trung tâm kinh tế châu Á trong thời gian tới.

“Theo định hướng từ chính phủ, dự án Forest City sẽ trở thành thành phố sinh thái thông minh với dân số vài trăm ngàn người. Do nằm trong đặc khu Sing – Mã, dự án cũng thuộc khu vực được miễn thuế, được hưởng một phần thuế thu nhập doanh nghiệp khi đầu tư các ngành mũi nhọn. Chính phủ Malaysia cũng giảm điều kiện với người nước ngoài mua nhà, thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện cho khách du lịch, người đến làm việc và người từ đây sang Singapore làm việc.”

Ông NAJIB RAZAK Thủ tướng Malaysia
ket-noi-khu-vuc-the-forest

KHẢ NĂNG KẾT NỐI TỪ THE FOREST CITY

  • Cầu Second Link : 5 phút
  • Trung tâm hành chính: 10 phút
  • Phố thương mại của Johor Bahru: 25 phút
  • Phố Tài chính tại Singapore: 40 phút
  • Sân bay quốc tế Senai: 45 phút
  • Sân bay Changi Sinagpore: 60 phút

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Forest City – Country Garden Pacific View

Diện tích: 21km2

Tông vốn đầu tư: 100 tỷ USD

Chủ đầu tư: Country Garden (liên doanh giữa Tập đoàn bất động của ông Dương Quốc Cường (Trung Quốc) nắm giữ 60% cổ phần và Tập đoàn Nhân dân Johor (EDSB) thuộc chính quyền bang Johor KPRJ nắm giữ 40% cổ phần.

Quy mô: Forest City là thành phố mới & riêng biệt được kiến tạo từ việc xây dựng 4 đảo nhân tạo lấn biển

Thời gian xây dựng: 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm

Thời gian khởi công: 2013

Hiện trạng: Giai đoạn 1 sắp hoàn thiện:

+ Đường giao thông

+ Công viên

+ Khách sạn 5 sao

+ Siêu thị miễn thuế,  Shopping mall

phoi-canh-forest-city-malaysia-1

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ Ở TẠI FOREST CITY MALAYSIA

OFFICETEL

favicon Sở hữu vĩnh viễn
favicon Tiềm năng cho thuê
favicon Dịch vụ cao cấp

devider

Diện tích: 43 -190m2
Đa dạng Officetel + Căn hộ
Thiết kế sang trọng

BIỆT THỰ BIỂN

favicon Sở hữu vĩnh viễn
favicon Không chịu thuế đất
favicon Đẳng cấp thượng hạng

devider

Biệt thự, song lập, cụm biệt thự
2-3 tầng, 278-609m2
Có khu thang máy

CĂN HỘ CHUNG CƯ

favicon Sở hữu vĩnh viễn
favicon Thiết kế ấn tượng
favicon Môi trường sống xanh

devider

Diện tích: 48-173m2
View biển
Tòa nhà phủ xanh

CĂN HỘ DỊCH VỤ

favicon Sở hữu vĩnh viễn
favicon View biển trọn vẹn
favicon Dịch vụ cao cấp

devider

Diện tích: 115 -250m2
Dịch vụ tương đương khách sạn
Thiết kế sang trọng

GIỚI NHÀ GIÀU ĐANG ĐỔ VỀ FOREST CITY VÌ NHỮNG LÝ DO SAU

SỞ HỮU NHÀ Ở VĨNH VIỄN – CHỈ TỪ 3 TỶ ĐỒNG

Đầu tư chỉ từ 3 tỷ VNĐ và khoảng hơn 53.000 RM (tương đương với 300 triệu VNĐ) thanh toán cho đợt đầu tiên là quý khách có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại dự án Forest City.

Với mức giá bán hợp lý, Forest City Malaysia là lựa chọn của nhiều người đang làm việc tại Singapore để có thể vừa sở hữu nhà ở lâu dài, vừa thuận tiện cho công việc và hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí.

HỆ THỐNG Y TẾ GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI

Dự án liên kết với trường trung học Shattuck Mary Hoa Kỳ để cung cấp các chương trình giáo dục từ mầm non đên trung học phổ thông (dự kiến khai giảng trong năm 2018). Ngoài ra, công dân tại Forest City hoàn toàn có thể nhập học các trường nôi tiếng tại Malaysia và Singapore.

Hệ thống y tế của Malaysia đứng top đầu châu Á. Các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng có mức phí thấp hơn 75% so với các nước châu Âu và châu Mỹ.

DI CƯ VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NƯỚC NGOÀI

Với sự đảm bảo về pháp lý, chủ sở hữu bất động sản và gia đình được cấp Visa dài hạn với quyền lợi tương tự công dân Malaysia. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ về y tế, giáo dục tương tự công dân bản địa. Hơn hết, môi trường sống và làm việc tại Forest City được đánh giá là bền vững và chất lượng bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các gia đình thượng lưu.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – AN TOÀN -VĂN MINH

Forest City Malaysia được xây dựng theo mô hình đô thị lập thể: trên mặt đất là nhà ở, văn phòng, hệ thống giao thông ngầm dưới mặt đất (xe cộ, tàu điện). Mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động – là SMART CITY kiểu mẫu của đô thị trong tương lai. Không chỉ lớp cư dân hiện tại mà các thế hệ tương lai sẽ hưởng lợi từ quy hoạch chuẩn mực.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE FOREST CITY Q1 2019

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN