Đã hoàn thiện và bàn giao hơn 10.000 căn hộ, The Rainbow sẽ trở thành một trong những khu dân cư sôi động nhất tại Quận 9. 

Hiện tại, chủ đầu tư Vinhomes đang mở bán các căn Shophouse khối đề ngay dưới chân các toàn dân cư. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hoặc quý khách hàng có những thương hiệu F&B muốn phát triển tại khu vực này. 

TOÀN CẢNH PHÂN KHU
THE RAINBOW

Shophouse The Rainbow sở hữu “tọa độ vàng” ngay dưới các tòa nhà thích hợp để kinh doanh các ngành hàng tiêu dùng, siêu thị, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, ... dưới đây là 5 căn Shophouse tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu S3 của The Rainbow. Ở đây với 4 tòa nhà, liền kề 2 cụm trường học liên cấp Vinschool, gần công viên nội khu lớn nhất The Rainbow, các Shophouse tại đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chính cho toàn bộ cư dân khi ghé thăm The Rainbow

CÁC CĂN SHOPHOUSE NỔI BẬT ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SHOPHOUSE KHU S3

TIẾN ĐỘ & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

TIỆN ÍCH CỦA CƯ DÂN

Nếu Vinhomes Central Park là khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam thì khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ trở thành khu đô thị thông minh và đẳng cấp kiểu mẫu tại TP Hồ Chí Minh với đầy đủ kiện cần và có. Hãy cùng tìm hiểu xem khu đô thị thông minh có những gì nhé!

Đại công viên 36 ha đã hoàn thành

Khu vui chơi trẻ em, công viên chủ đề

Bãi biển nhân tạo, chòi nướng BBQ

Bệnh viện quốc tế Vinmec

Trường học liên cấp Vinshool

Trung tâm thương mại Vincom