NHÂN SỰ XUẤT SẮC 2020

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

tai-sao-nen-chon-hoang-gia-sai-gon

Bạn luôn muốn làm việc bằng chính sự sáng tạo của mình?

Chúng tôi luôn tạo nhiều cơ hội để đội ngũ của chúng tôi phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn và luôn tiên phong trong công tác đổi mới, sáng tạo độc lập và cung cấp những giải pháp tiên tiến hữu ích.

Chúng tôi luôn mở cửa chào đón những thành viên có những tiêu chí sau:

+ Luôn phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao

+ Thông minh và sáng tạo

+ Xây dựng sự khác biệt trên nền tảng văn minh.

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp một môi trường đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và phát tài năng ở mỗi cá thể. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên luôn tìm những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra và không chờ đợi xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể đến với chúng tôi và cùng chúng tôi huyết tâm xây dựng vì mục tiêu trên

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

 1. Đào tạo nội bộ: Tổ chức chương trình training cho CBNV mới, chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu cho CBNV công ty
 2. Đào tạo bên ngoài: 
  1. Tổ chức mời những diễn giả nổi tiếng thuyết trình, chia sẽ, huấn luyện kỹ năng cho CBNV công ty
  2. Cử đi học những khóa học ngắn hạn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ theo chính sách đào tạo của công ty
  3. Phát triển đội ngũ: Định kỳ hàng quý hoặc 6 tháng/lần, Công ty tổ chức xem xét, đánh giá nhân sự, phát hiện, bồi dưỡng, bổ nhiệm các nhân sự nắm giữ các vị trí chủ chốt của công ty
  4. Tiêu chí tuyển chọn đào tạo: Công bằng – Minh bạch – Gắn kết – Hiệu quả

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

 1. Chương trình nghỉ dưỡng/ team building hàng năm cho CBNV công ty nhằm thư giãn và tạo sự gắn bó đoàn kết CBNV trong toàn công ty
 2. Tiệc họp mặt Tất niên ấm cúng vào dịp cuối năm với nhiều phần quà Tết hấp dẫn dành cho CBNV công ty
 3. Các chính sách chăm lo đời sống của CBNV: quà sinh nhật, quà cưới, tổ chức thăm hỏi
 4. Chính sách hỗ trợ cho CBNV khi đi công tác xa

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

 1. Lương căn bản cạnh tranh, thu hút và hấp dẫn so với thị trường
 2. Đình kỳ hàng năm công ty đánh giá thành tích, thâm niên công tác, xét tăng lương cho toàn thể CBNV công ty
 3. Hoa hồng bán hàng cho kinh doanh lên đến 55%/ doanh thu, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng bán hàng, thưởng dự án…
 4. Thưởng hiệu quả năm khi công ty đạt kế hoạch năm
 5. Thưởng lương tháng 13

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty, trong đó ưu tiên:

– Nhân viên tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.

– Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty.

Chính sách Đào tạo:

 1. Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Hoàng Gia Sài Gòn với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
 2. Tất cả nhân viên Công ty đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, HGSG cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp:

 1. Tại HGSG, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.
 2. Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của HGSG.
 3. Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại HGSG, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

Chính sách Phúc lợi và đãi ngộ:

 1. Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ lao động luôn được HGSG liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
 2. Vì vậy chế độ tiền lương tại HGSG được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.
 3. Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, HGSG còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể như:
 • Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.
 • Tiền lương được trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc.
 • Thưởng định kỳ (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu.
 • Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • Thưởng bằng các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.
 1. Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của HGSG đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

Môi trường – điều kiện làm việc:

 1. HGSG luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.
 2. Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên HGSG luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các Công ty đối tác. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của HGSG trong lĩnh vực Bất Động Sản.
 3. Mỗi cán bộ nhân viên tạiHGSG luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp, Cẩm nang nhân viên Công ty và mục tiêu chung của Công ty để phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

Chính sách thu hút nhân tài:

 1. HGSG có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân nhân viên lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng Hoàng Gia Sài Gòn

ỨNG TUYỂN NGAY!

BẠN MUỐN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN &
CÓ THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY