GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp phân phối phát triển đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản trên thị trường. Chúng tôi là đối tác chiến lược phân phối chính thức những dự án bất động sản nhà ở (căn hộ, nhà phố, biệt thự) và bất động sản nghỉ dưỡng (Condotel, Villas) của tập đoàn VinGroup.
Ngoài ra Hoàng Gia Sài Gòn còn phân phối các dự án bất động sản nhà ở, thương mại và các dự án nghỉ dưỡng khách sạn, resort cao cấp … trên toàn quốc cũng như quốc tế. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Hoàng Gia Sài Gòn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  • “Khai Thác mọi nguồn lực để phục vụ cuộc sống” vì vậy Hoàng Gia Sài Gòn sẽ quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín và bền vững trong lĩnh vực bất động sản.
  • Hoàng Gia Sài Gòn là công ty chuyên nghiệp và năng động dựa trên sức trẻ , trí tuệ và không ngừng phát triển để trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.
  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao.
  • Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho Nhân viên. Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đối tác và cộng đồng.

MỤC TIÊU

Trong giai đoạn 2018 – 2023, Hoàng Gia Sài Gòn  nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những Công ty Bất Động Sản Chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • “Đoàn Kết – Chuyên nghiệp – Phát triển” với những ưu thế về năng lực quản trị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hoàng Gia Sài Gòn là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup và chúng tôi còn mở rộng phân phối các dự án trên toàn quốc phục vụ tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng về đầu tư bất động sản.
  • Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề ra dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
  • Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là Công ty BĐS số 1 tại Việt Nam.